Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 chén bơ đậu phộng
- 1/4 chén bơ không muối
- 1/4 chén đường nâu
- 1 chén bột đường
- 4 chén sô-cô-la chip
Cách làm:
Chuẩn bị sẵn các giấy lót bánh muffin, đặt vào khuôn bánh.
Cho bơ đậu phộng, bơ, đường nâu đun trên lửa vừa cho đến khi chúng hoàn toàn tan chảy. Cho tiếp đường bột vào khuấy cho đều rồi tắt bếp, để nguội, vo viên thành các viên nhỏ ấn bẹt cho vào tủ lạnh để khoảng 30 phút.
Sau đó, cho sô-cô-la chip vào lò vi sóng quay cho tan chảy hoàn toàn. Đổ sô-cô-la vào 1/3 khuôn bánh này.
Cho từng viên bơ đậu phộng vào, rồi tiếp đến là đổ sô-cô-la lên trên. Cuối cùng, cho vào tủ lạnh để khoảng 30 phút cho đông cứng lại là xong.
Thành quả:
Thưởng thức từng viên kẹo thơm ngon thui nào.
EmoticonEmoticon