Nguyên liệu:
- Súp lơ -bông cải 350 gr
- Thịt bò bằm 100 gr
- Hành lá
- Hành tím 3 củ
Cách làm:
Cách nấu canh súp lơ thịt bò rất đơn giản, bước đầu tiên bạn cần làm đó là băm nhỏ hành tím rồi trộn cùng với thịt bò băm và 1/4 thìa hạt nêm rồi để sang một bên cho thịt bò ngấm gia vị.
Súp lơ bạn thái nhỏ, vừa ăn.
Bạn ngâm súp lơ trong nước muối pha loãng trong khoảng 5 phút rồi vớt ra rửa lại cho sạch.
Với thịt bò, bạn viên lại thành từng viên tròn rồi để lên một chiếc đĩa.
Bạn cho 600ml nước vào nồi, đun cho tới khi nước sôi thì thả bò vo viên vào.
Đợi nước sôi bạn cho súp lơ vào đun cùng.
Cuối cùng, bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn, khi các nguyên liệu chín tới, bạn tắt bếp, cho canh súp lơ thịt bò ra bát rồi rắc hành lên trên.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món canh súp lơ thịt bò!
1 nhận xét
Ngon quá
EmoticonEmoticon